Giới thiệu

Thưởng thức rượu Vang không chỉ là niềm đam mê, trên hết đó là một nghệ thuật!


Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH TM TÂY ÂU (TÂY ÂU Wine) có trụ sở đặt tại Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chuyên nhập khẩu, bán sỉ & lẻ các mặt hàng rượu Vang các nước. TÂY ÂU Wine mong muốn mang đến những loại rượu Vang chất lượng cao và đẳng cấp nhất để phục vụ những người yêu thích rượu Vang tại Việt Nam.


Chúng tôi bán sỉ, bán lẻ và giao hàng miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tổ chức nếm thử rượu Vang tại TÂY ÂU Wine Cellar & Store - Phú Mỹ Hưng.


Trong 10 năm qua, chúng tôi đã chọn được một số nhà sản xuất và cung cấp rượu Vang chất lượng, đồng thời được các nhà sản xuất, phân phối trên thế giới tin tưởng và chỉ định TÂY ÂU Wine là người đại diện cho các nhãn hiệu nổi tiếng như: NEYEN, BOTALCURA, CAYAO, TERRA NOBLE, VILLAGOLF, Chateau Tour Marcillanet. Hay các sản phẩm Vang cao cấp trên thế giới như: BUCCELLA (Mỹ), 1847 Shiraz, FIRST PICK 1847 (Úc), La Historia di Italia (Ý), Các loại Grand Cru đẳng cấp như Chateau SANSONNET St–Emilion Grand cru classes , Chateau Rauzan Gassier Margaux…


TÂY ÂU Wine đã và đang tập trung xây dựng thương hiệu và kinh doanh các loại rượu Vang chất lượng cao, với hơn 150 loại Vang cao cấp các nước, hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước và 02 showroom tại Quận 7, cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình và bạn bè của quý khách.


TÂY ÂU Wine mong muốn là người đồng hành tuyệt vời để quý khách chọn cho mùa lễ hội, tiệc tùng quan trọng… TÂY ÂU Wine rất hoan nghênh quý khách hàng đến thăm 02 cửa hàng trưng bày của chúng tôi tại:


Số 103 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7


Số 9 block C15B (Khu Star Hill), Phú Mỹ Hưng, Quận 7

(phía sau Paragon/Parson, đối diện BQL khu Nam)

Với khẩu hiệu: Chúng tôi không phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu & phân phối rượu Vang lớn nhất Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu & phân phối có nhiều nhãn hiệu rượu Vang cao cấp nhất.


Phương châm: Cung cấp rượu Vang ngon, chất lượng phục vụ tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ hài lòng khi đến với TÂY ÂU Wine.


Trân trọng cảm ơn quý khách.